Cuộn Mút Xốp Pe Foam Dày 25mm

Cuộn Mút Xốp Pe Foam Dày 25mm

Cuộn mút xốp pe foam dày 25mm là vật liệu dùng cho đóng gói hàng hóa. Bảo vệ sản phẩm, chống va đập, chống trầy xước. Với độ dày 25mm thì đối tượng sử dụng sẽ là những mặt hàng to nặng, cồng kềnh. Ngoài ra pe foam dày 25mm còn được dùng để làm khay mút định hình cho nhiều loại sản phẩm khác.

mút xốp pe foam dày 25mmSử dụng cho nhu cầu cách nhiệt – cách âm – chống nóng cho mái tôn, vách ngăn, tường bao.

Cuộn xốp pe foam dày 25mm được cấu tạo bằng cách gia công ép nhiệt nhiều lớp và keo chuyên dùng lại với nhau. Đảm bảo độ kết dính, độ mềm với khả năng bảo vệ sản phẩm, cách nhiệt, chống nóng.

Màng pe foam với đặc tính mềm mại, dẻo dai, không hút ẩm. Vật liệu này rất phù hợp với ngành công nghiệp đóng gói hàng hay vật liệu cách nhiệt.

Màng Xốp Pe Foam mỏng từ 2 – 3mm : Với độ dày này thường ứng dụng vào lót sàn gỗ. Dùng chống thấm, chống mốc, cách nhiệt đặc biệt chèn làm thanh nẹp góc bảo vệ kính, cửa…

Màng Xốp Pe Foam với độ dày còn lại từ 5 – 50mm : tùy theo ứng dụng của từng quý Khách Hàng. Loại xốp này thường dùng cho mặt hàng cần sử dụng bảo vệ , che chắn , lót đế…

Quy cách cuộn foam dày:

+ Độ dày màng xốp foam: 25mm

+ Chiều dài cuộn : 50m

+ Khổ ngang cuộn : 1m

Đặc biệt, sản phẩm pe foam còn được cắt gia công theo yêu cầu:

+ Pe foam dạng tấm.

+ Pe foam dạng túi.

+ Làm khuôn, hộp định hình với độ dày cao.

Không chỉ là vật liệu đóng gói hàng hóa tốt, sản phẩm màng mút xốp pe foam còn giúp cho hàng hóa quý khách hàng trở nên đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn. 

Công ty Sơn Hải Việt chuyên sản xuất mút xốp pe foam dày 25mm. Được cung cấp vật liệu đóng gói hàng hóa chất lượng, giá tốt cho đơn vị chuyên nghiệp và uy tín là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi.

Địa chỉ liên hệ mua hàng

7/41 Đại Lộ Bình Dương , Khu Phố Bình Đức , Bình Hòa , Thuận An , Bình Dương ( đối diện Lotte Mart ) gần cầu Ông Bố.

Hotline : 0914 087 579 (zalo)

Email : congtycachnhiethaiviet@gmail.com

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *